Shop 27 Trần Bình Trọng
Shop 27 Trần Bình Trọng
Shop 87 Láng Hạ
Shop 78 Láng Hạ

 

VESTON-QUẦN ÂU 27TBT® KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH!

   Áo Vest - Quần Âu Nam đang bán sẵn tại cửa hàng 27TBT được may theo số đo do Nhà May 27TBT tự phát triển dựa trên kinh nghiệm của các thợ may giỏi, lâu năm thành nhiều sai cho phù hợp với nhiều khách hàng muốn mua sản phẩm may sẵn với yêu cầu chất lượng tốt nhất. Nhà may 27TBT không  làm theo theo các cỡ số thông thường như sai áo: S,M,L,XL hoặc sai quần: 28, 29, 30, 31, 32, 33....đang có bán trên thị trường mà đã phát triển lên tới 25 sai áo và 55 sai quần (tương ứng với 25 áo Vest và 55 quần Âu trên cùng một chất vải và một mầu vải để Quý khách có thể chọn lựa thật vừa ý).

  Quý khách lưu ý: Sản phẩm áo Vest và quần Âu bán sẵn tại cửa hàng 27TBT có nhiều sai nên Quý khách sẽ chọn được một bộ vừa ý như may đo với chất lượng, kỹ thuật cao và đẹp hơn hẳn sản phẩm đang may đo, bán sẵn tại những nơi khác (bộ Veston mua tại cửa hàng 27TBT không phải chỉnh sửa một chút nào - kể cả gấu quần cũng đã được làm rất kỹ).

  Ngoài 2 dòng sản phẩm kể trên, Nhà May 27TBT còn sản xuất áo Đờ Mi bán sẵn  dành cho Quý khách có nhu cầu và thẩm mỹ cao với các loại vải cao cấp của các hãng nổi tiếng nước ngoài như: Gucci - Valentino - Cashmere - Joice - Canonico - Dormeuil v.v.... Điểm đặc sắc của các sản phẩm Đờ Mi tại Nhà May 27TBT ở chỗ tất cả các áo Đờ Mi bằng vải kẻ bán sẵn đều được ’’đấu kẻ trên hai vai“ (ngoài phần đấu kẻ trên thân áo), tạo nên sự sang trọng và đẳng cấp cho người mặc. Đây là kỹ thuật may khó lại tốn vải mà chỉ những thợ may có tay nghề giỏi mới nắm bắt được.

  Quý khách là người kỹ tính, muốn đặt may cho mình các sản phẩm áo Vest - Đờ Mi - Quần Âu với loại vải cao cấp theo số đo riêng, Nhà May 27TBT sẵn sàng phục vụ.

  Trong xu hướng kinh tế thị trường hiện nay, các sản phẩm trên thị trường đều chạy đua về mẫu mã bề ngoài, giá rẻ nhưng rất kém về chất lượng bên trong sẽ dần bị đào thải do không còn phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng. Nắm bắt xu hướng đó, Nhà May 27TBT tập trung chiến lược phát triển theo hướng tiếp tục nâng cao chất lượng sản phẩm, lựa chọn thị trường khách hàng ăn mặc lịch sự, sang trọng, cao cấp. Nhà May 27TBT tự tin đáp ứng được tất cả các nhu cầu đó.

  Mục tiêu của Nhà may 27TBT là tất cả các sản phẩm từ may bán sẵn đến may đo sẽ không cạnh tranh về giá cả với cùng mặt hàng đang có trên thị trường, mà chỉ cạnh tranh về chất lượng, tiêu chí đó được tất cả các thành viên của Nhà may 27TBT làm mục tiêu hướng tới.

  Sản phẩm Bán sẵn - May đo áo Vest - Quần Âu 27TBT có thương hiệu đã lâu. Quý khách có nhu cầu dùng hàng may kỹ, bền đẹp, chất lượng cao sẽ không thể tìm thấy ở bất kỳ đâu ngoại trừ Nhà May 27TBT.

   Áo Vest bán sẵn, may đo tại cửa hàng 27TBT hoàn toàn được làm thủ công bằng tay nghề của các thợ may giỏi, kinh nghiệm lâu năm, không may hàng loạt theo dây chuyền, mỗi thợ may làm một sản phẩm từ đầu đến cuối tạo nên áo có kiểu giáng đẹp, cầu kỳ, tinh xảo phù hợp với Quý khách kỹ tính muốn có bộ Veston chất lượng cao.

Chi tiết...

     Chất lượng gấu quần: 

   Gấu quần 27TBT được may kỹ, bọc lót trước sau, kỹ thuật vắt gấu kỹ, tinh xảo, chắc chắn bền đẹp không để khách hàng phải lo đứt chỉ, bung gấu khi mặc gây ra nhiều khó chịu cho Quý khách.

Chi tiết...